Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các loại phục hình nha khoa chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong nước và vươn tới thị trường Đông Nam Á”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Vì sức khỏe vẻ đẹp nụ cười” giúp Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp phòng khám phục vụ khách hàng tốt nhất.

diwe startup

Nhân tố cốt lõi

Người khởi sự Năm 2019

  • Năm 2010

    Tăng trưởng gấp 8 lần

  • Năm 2021

    Kết nối với hơn 150 nha khoa nổi tiếng

  • Năm 2022

    Chuẩn hóa với 6 phòng ban rõ rệt

Thành quả hiện tại

Đến năm 2023, các giải pháp của Khai Nguyên Lab đã kết nối được hơn 150 nha khoa nổi tiếng với hơn 500 khách hàng tin tưởng.

Và chúng tôi tin rằng con số đó sẽ còn tăng mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Các giải pháp của Khai Nguyên Lab cũng đã được triển khai trên toàn quốc. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là đưa các sản phẩm của Khai Nguyên Lab ra nhiều nước khác trong tương lai.

SỨ MỆNH & ƯỚC MƠ CỦA KHAI NGUYÊN LAB

Ngay từ khi thành lập,
Khai Nguyên Lab đã xác lập một sứ mệnh

Nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn, các sản phẩm của Khai Nguyên Lab đạt tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO 9001- 2008. Chúng tôi không những được đánh giá cao ở trong nước mà còn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính nhất trên thế giới như Mỹ, Canada và Châu Âu.

LẮNG NGHE Ý KIẾN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

“Tôi và đội ngũ của mình rất vui khi được hợp tác với Khai Nguyên Dental Lab. Với những sản phẩm răng sứ có chất lượng tốt màu sắc và hình thể đẹp, đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của những bệnh nhân. Tôi hoàn toàn hài lòng với những tác phẩm răng sứ hoàn hảo của đội ngũ KTV Khai Nguyên Dental Lab”

Dr. Lê Hồ Bảo Ân

Nha Khoa Dr.Tony

“Khai Nguyên Dental Lab là Labor Nha Khoa lớn thuộc hàng đầu tại Hồ Chí Minh, với những thiết bị hiện đại nhất và luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất. Tôi và các cộng sự rất vui vì đã hợp tác với Khai Nguyên Dental Lab để mang lại sự hài lòng cao nhất cho các bệnh nhân.”

Dr. Trương Chí Bảo

Nha khoa Nhân Tâm