Người trao đi nụ cười mang lại thật nhiều hạnh phúc

Một triết gia đã từng viết: “Chúng ta không cười vì hạnh phúc, mà chúng ta hạnh phúc vì được cười”. Điều đó đã trở thành tâm niệm của toàn bộ con người Khai Nguyên Dental Lab. Vì lẽ đó mà chúng tôi luôn nở nụ cười với nhau, kề vai sát cánh như anh em một nhà trong mọi hoàn cảnh. Bởi chúng tôi có có chung đích đến đó là mang lại thật nhiều hạnh phúc cho những nụ cười Việt, đúng với 3 sứ mệnh mà Khai Nguyên Dental Lab đã và đang sống, làm việc:

  • Mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp hàm răng cho hàng triệu người dân Việt Nam.
  • Trở thành nguồn cung chất lượng và ổn định cho phòng khám nha khoa tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
  • Tạo môi trường làm việc thân thiện, đặc biệt chú trọng đào tạo và nâng cao tay nghề đội ngũ KTV phát triển theo mục tiêu (thu nhập cao và cơ hội thăng tiến ) họ mong muốn, giúp họ phát huy hết khả năng của mình.

Khai Nguyên Dental Lab

Với chúng tôi nụ cười không chỉ là vẻ đẹp, là sức khỏe của con người, mà đó là cả những trao gửi tình yêu thương từ những con người đang ngày đêm tâm huyết với nghề chế tác và phục hình răng giả.

Vì vậy, 

Chúng tôi luôn đau đáu trong mình làm sao để phát triển nghề, nâng cao chất lượng và dịch vụ hơn nữa để đáp ứng kịp nhu cầu của các bác sĩ. Giúp cho các bác sĩ nâng cao uy tín, hoàn thành sứ mệnh “Mang lại nhiều nụ cười cho cộng đồng.”

Chúng tôi luôn ước muốn và hành động cùng với các cộng sự để cống hiến thật nhiều cho xã hội.

 

Toàn thể nhân viên Khai Nguyên Dental Lab

Chúng tôi đang hướng đến việc đào tạo và huấn luyện cho thật nhiều bạn trẻ trong tương lai có niềm đam mê với ngành phục hình răng giả để họ có một cuộc sống tốt đẹp nhất.

 

Bài viết liên quan

Array

Trả lời