Sở hữu nụ cười tỏa nắng với mặt dán sứ Veneer

Nụ cười đẹp, hàm răng trắng và khỏe sẽ luôn là “vũ khí” lợi hại giúp bạn đốn tim người đối diện và tự tin giao tiếp với người khác hơn. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được điều đó. Đôi khi nước hàng ngày không tốt cho men răng do không chăm sóc răng miệng hoặc do quá trình ăn kiêng mà nhiều người gặp phải các vấn đề như: răng xỉn màu, nhiễm fluor hoặc gãy răng do tai nạn …

Mặt dán sứ Veneer được coi là giải pháp lý tưởng để khắc phục tất cả các vấn đề trên. Đây là lớp sứ mỏng, bằng sứ nguyên chất, được thiết kế theo kích thước và hình dáng của từng chiếc răng, có độ dày từ 0,2-0,6mm giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho răng, với những ưu điểm sau. nhô ra:

 Cải thiện hiệu quả các khuyết điểm về răng miệng như: răng đen, ố vàng, sứt mẻ, lệch lạc

 Đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện với hàm răng đều, đẹp, trắng sáng, trong, bóng và “gợn sóng” tự nhiên, cho kết quả răng đẹp, sống động và tự nhiên hơn so với răng thật.

 Ăn nhai dễ dàng, bền chắc, tuổi thọ lên đến 10-15 năm và lâu hơn nữa nếu khách hàng biết cách chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt.

 Hạn chế tối đa việc xâm lấn răng thật, vì khi dán sứ veneer chỉ cần mài một phần men răng phía trước, tỷ lệ mài rất nhỏ chỉ khoảng 1/3 so với răng thông thường nên bảo vệ răng. Cố gắng không lấy tủy răng, răng không ê buốt, khó chịu.

Bài viết liên quan

Array

Trả lời